Thanh lý máy đầm cóc cũ chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Thanh lý máy đầm cóc cũ chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, máy đầm cóc mới và cũ rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, tùy theo công trình mà quý khách nên sử dụng máy đầm cóc cho phù hợp.

Nếu như công việc không cần sử dụng máy đầm cóc đều đặn thì có thể mua máy đầm cóc cũ, liên hệ với những địa chỉ thanh lý máy đầm cóc giá rẻ, máy đầm cóc nhật bãi. Máy đầm cóc cũ thì hiện nay chủ yếu nổi tiếng với hãng Mikasa và phổ biến là MT55 và Mt72.

Đặc điểm của máy đầm cóc cũ

Máy đầm cóc cũ với độ mới còn 70-80% máy so với ban đầu, hiệu suất làm việc vẫn đạt 80% nên vẫn được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng rộng rãi.

Máy đầm cóc cũ giá rẻ với nhiều thương hiệu phổ biến như Tacom, Conmec, Mikasa nhưng trên thị trường Việt Nam máy đầm cóc cũ hiệu Mikasa được dùng phổ biến hơn cả.

Máy đầm cóc cũ với dòng HCD chạy điện của Trung Quốc không phổ biến bởi máy đó giá mới cũng chỉ từ 7-9 triệu nên quý khách hàng không mua hàng cũ. Thương hiệu này máy sử dụng không được bền, khỏe như máy đầm cóc mikasa nên gần như không có máy cũ thanh lý. Chính vì vậy mua máy đầm cóc cũ là nghĩ ngay đến máy đầm cóc Mikasa. Máy đầm cóc cũ chủ yếu là máy đầm cóc chạy xăng được dùng phổ biến bởi tính linh hoạt và cơ động trên mọi địa hình.

Máy đầm cóc Mikasa phổ biến với 2 model MT55, MT72. Hai  máy này với lực đập máy lên đến 9,8 -13,7KN, lực đập mạnh, số lần đập/phút lớn từ 650-750 lần/phút, khiến cho nền đất, móng được nèn chặt hơn, tốc độ và hiệu suất làm việc nhanh, hiệu quả hơn nên thời gian thi công được rút ngắn.

thanh-ly-may-dam-coc-cu-tai-ha-noi

Máy đầm cóc cũ giá rẻ tại Hà Nội

Dung tích nhiên liệu tiêu tốn rất tiết kiệm: từ 2-2,5 lít xăng. Động cơ lắp cho máy là động cơ Robin được sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ tập đoàn của Sabura – Nhật Bản nên chất lượng máy hoàn toàn được đảm bảo.

Tại sao máy đầm cóc cũ lại được sử dụng thịnh hành trên thị trường?

Máy đầm cóc cũ vẫn giữ được độ mới lên đến 70-80% và mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ 18-20 triệu đồng tùy theo từng model máy. Khi mua máy đầm cóc cũ quý khách hàng lên kiểm tra kỹ từng bộ phận của máy như: đế, ủng, côn, tay giật của đẩm để đảm bảo máy móc vẫn không quá cũ và còn hoạt động được.

Máy đầm cóc cũ hiện nay được Máy xây dựng Hồng Thái mua lại từ những công trường không còn dùng đến nữa và muốn bán lại tuy nhiên máy cũ được mua lại được kiểm tra đầy đủ các chức năng và được thử máy trực tiếp đảm bảo hoạt động không có sự cố thì mới được chúng tôi phân phối tới tay quý khách hàng.

Hồng Thái là địa chỉ thanh lý máy đầm cóc cũ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hồng Thái là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại máy móc xây dựng, tiêu biểu có máy đầm cóc cũ. CHúng tôi luôn thanh lý máy đầm cóc cũ với giá thành phải chăng cho quý khách hàng.

Máy đầm cóc cũ được Hồng Thái  mua lại từ các bên đơn vị khác và được bảo dưỡng, vệ sinh cho máy sạch sẽ và thay qua một vài phụ kiện được thay thế đảm bảo cho máy hoạt động tốt, trơn tru. Kiểm tra vận hành, thử máy và mới giao tới tay khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HỒNG THÁI

Hotline:  0989.317.789 (Line, Zalo, Viber, Wechat)

Website:  mayxaydunghn.com

Email: hongthai.corp.vn@gmail.com

VPGD: Số 86 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Kho Hàng: Km 1, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Xin trân trọng cảm ơn