Lu dắt tay được sử dụng rộng rãi nhất trong xây dựng

Trong ngành xây dựng, lu dắt tay hiện nay là một công cụ không thể thiếu cho mọi công trình. Là lựa chọn tốt nhất dành cho việc làm mềm và phẳng và mềm nền móng. Đồng thời máy có nhiều công dụng tiện lợi khác.

Trong bài này, chúng tôi sẽ đề cập đến các dòng lu dắt tay Nhật Bản được sử dụng phổ biến nhất.

Những công dụng cuả lu dắt tay

Nói đến máy móc trong xây dựng, không thể không nhắc đến máy lu dắt tay.  Một trong những loại máy được sử dụng phổ biến nhất vì nhiều tiện lợi mà nó mang lại. Đặc biệt phải nói đến công dụng nổi bật của nó làm làm phẳng phần nền móng cho các công trình xây dựng.

+ Đối với ngành xây dựng, thì việc làm phẳng nền móng là vô cũng quan trọng, để công trình được tiến triển nhanh hơn về tiến độ. Các chuyên gia đã phát minh ra nhiều loại máy móc để giải quyết vấn đề làm mềm, phẳng nền móng. Máy lu rung dắt tay là một trong những loại máy đảm nhiệm tốt nhất về việc đó, giá cả cũng phù hợp nhất.

+ Máy lu tay được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, nhưng có cường độ làm việc cao và liên tục, tuổi thọ máy cũng khá cao và được lắp đặt từ nhiều bộ phận nhập khẩu.

+ Xe lu dắt tay đa dạng về trọng lượng giúp chủ thầu xây dựng có thể lựa chọn loại máy phù hợp với công trình. Máy mang lại nhiều tiện ích với những công trình vừa và nhỏ. Đặc biệt hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu giải phóng mặt bằng lòng lề đường hiệu quả.

Một số loại lu dắt tay được sử dụng rộng rãi hiện nay

 Trên thị trường hiện nay có rất loại xe lu dắt tay. Để mua được máy chất lượng bạn nên xem nơi sản xuất, thương hiệu.

Những dòng lu dắt tay nổi tiếng Nhật Bản

Nói về lu dắt tay thường được sử dụng trên những địa hình khó khăn thì phải nói đến máy lu dắt tay Sakai, Mikasa, Tacom… Đây được xem là những dòng sản phẩm được đáp ứng tốt nhất cho việc di chuyển trên những công trình địa hình khó di chuyển mà ít loại xe nào làm được.

  • Máy có trọng lượng từ 500 kg đến 1000 kg, có thể phù hợp cho mọi công trình cần lực rung và lực nén vừa phải .
  • Sản phẩm có hệ thống khóa bánh, đảm bảo được an toàn vô cùng tốt khi sử dụng cũng như khi máy dừng hoạt động. Nếu có những tác động không may xảy đến cũng không ảnh hưởng đến máy và người sử dụng được.
  • Máy Sakai, Mikasa, Tacom luôn làm việc với cường độ cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản mà không lo hỏng hóc. Động cơ máy luôn được trang bị lớp nhựa trên phần kèm kẹp cũng hệ nén chặt hoạt động mạnh mẽ, giúp máy luôn hoạt động ổn định.
  • Hệ thống bình chứa nước cũng được chú trọng và cải tiến giúp việc lấy nước để tăng trọng lượng máy diễn ra nhanh hơn.

Lu dắt tay Tacom 730 kg

Có thể xem là Tacom trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.Máy với cơ chế hoạt động mạnh mẽ, ổn định, luôn làm việc với cường độ cao ở nhiều loại hình công trình khác nhau.

Bên cạnh đó, giá thành của máy cũng khá dễ chịu so với nhiều loại máy cao cấp được nhập khẩu tử Nhật khác. Máy còn được phát triển nhiều về mặt thiết kế, trọng lượng giúp người tiêu dùng được nhiều lựa chọn hơn khi tìm mua.

⇒ Điểm cộng của lu dắt tay Tacom

  • Có thể nói, lu dắt tay Tacom là một trong những thiết bị thi công nền móng, làm cầu đường được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay.
  • Kích thước của vệt rộng bánh linh hoạt tùy theo trọng lượng máy. Nhưng tương đối nhỏ gọn, giúp người sử dụng dễ dàng kéo máy ở nơi chật hẹp.
  • Máy cài đặt chế độ tự di chuyển với vận tốc trung bình 3,2km/h. Nhưng chỉ tốn khá ít nguyên liệu giúp tiết kiệm chi phí.

Xe lu rung dắt tay Mikasa MRH 700 

Xe có trọng lượng là 730 KG là một trong những dòng thiết bị đầm đất do hãng Mikasa Nhật Bản sản xuất . Máy dùng để đầm các bề mặt nền yêu cầu độ nén cao như mặt nền nhà xưởng, mặt nền đường. Máy do hãng Mikasa Nhật Bản sản suất và cung cấp cho thị trường toàn cầu. Máy có rất nhiều các đặc tính nổi trội so với các dòng máy thủy lực:

  • Là dòng lu tay mini nhưng có trọng lượng và lực đầm lớn.
  • Máy chạy hoàn toàn thủy lực tạo hiệu quả cao trong công việc
  • Có bộ điều khiển dễ sử dụng và thao tác

Đơn vị cho thuê lu dắt tay giá rẻ tại Hà Nội

Hồng Thái là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực máy xây dựng.  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho các bạn các mặt hàng đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, có chiết khấu cao. Hàng hóa được đảm bảo với nhiều chủng loại , hàng hoạt động ổn định bền bỉ.

Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa, bảo dưỡng và cho thuê lu dắt tay với giá thành hợp lý giúp quý khách tiết kiệm chi phí. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê các dòng máy Lu dắt tay từ 500 kg – 1000 Kg từ Nhật Bản. Máy đáp ứng các tiêu chuẩn của dòng thiết bị hiện đại trong xây dựng.

 Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phầm, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HỒNG THÁI

Hotline0989.317.789

Websitemayxaydunghn.com

Emailhongthai.corp.vn@gmail.com

VPGD: Số 86 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Kho Hàng: Km 1, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.