Bán máy đầm cóc cũ

Hiện nay, máy đầm cóc là thiết bị máy không thể thiếu trong quá trình thi công nền đường, sàn nhà, mặt đường thi công…. Máy đầm cóc chủ yếu có vai trò làm cứng bề mặt đất xây dựng. Máy hoạt động mạnh mẽ, có thể tạo ra một lực nén mạnh làm cho đất trở nên cứng và chắc chắn hơn.

Hồng Thái chuyên cho thuê máy đầm cóc cũ tại Hà Nội và tỉnh lân cận.

Máy đầm cóc cũ trên thị trường

Máy đầm cóc hiện nay được phân phối cả máy đầm cóc cũ và máy đầm cóc mới 100% được nhập khẩu. Tùy theo từng công trình mà ta có thể lựa chọn loại máy đầm cóc cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Nếu như công việc không liên tục và đều đặn, diện tích thi công ít nên sử dụng máy đầm cóc cũ hay còn gọi là máy đầm cóc bãi. Có thể mua hoặc thuê máy đầm cóc.

Máy đầm cóc cũ hiện nay chủ yếu phân phối các hãng mikasa với 2 model chính là MT55 và MT72. Các dòng máy đầm cóc của Trung Quốc hiện nay không còn được sử dụng trên thị trường nữa.

Chất lượng của máy đầm cóc cũ

Máy đầm cóc cũ là những chiếc máy đầm cóc đã qua sử dụng. Được các công trường khác bán lại cho các kho máy xây dựng để vệ sinh, bảo dưỡng và sau đó có thể sử dụng. Công suất của máy đầm cóc cũ có thể đạt 80% so với máy mới.

Đó là lý do vì sao các đơn vị thi công với lượng công việc không nhiều hay sử dụng máy đầm cóc cũ. Để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả công việc cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

 

Đặc điểm của máy đầm cóc cũ

Máy đầm cóc cũ tuy hiệu suất không được như ban đầu, nhưng hiện nay vẫn được ưa chuộng trên thị trường.

Hiện nay, máy đầm cóc cũ nổi tiếng với các thương hiệu đến từ Nhật Bản: Mikasa, Tacom, Conmec,… Nhưng trên thị trường Việt Nam, máy đầm cóc cũ thương hiệu Mikasa đang được ưa chuộng hơn cả.

Máy đầm cóc cũ Mikasa có chất lượng tốt, máy khỏe và bền nên khi mua máy đầm cóc là người ta nghĩ đến máy đầm cóc Mikasa. Máy đầm cóc cũ chủ yếu là chạy xăng bởi tính linh hoạt và cơ động trên mọi địa hình.

 

Máy đầm cóc Mikasa phổ biến với 2 model là Mt55 và MT72. Hai máy này có lực đập lên đén 9,8 đến 13.7 KN. Lực đập mạnh với số lần đập/phút lớn từ 650 đến 750 lần khiến cho nền và móng được nèn chặt hơn.

Đầm cóc Mikasa có tốc độ và hiệu suất làm việc nhanh, hiệu quả nên thời gian thi công cũng được rút ngắn rất nhiều.

Dung tích của máy đầm cóc mikasa tiêu tốn cũng tiết kiệm từ 2 đến 2,5 lít xăng. Động cơ là động cơ Robin sản xuất theo dây chuyefn công nghệ Nhật Bản nên chất lượng máy hoàn toàn được đảm bảo và yên tâm.

Giá máy đầm cóc cũ

Máy đầm cóc cũ có mức giá khá phù hợp với nhiều khách hàng. Giá máy đầm cóc cũ dao động từ 18 đến 20 triệu đồng tùy theo từng Model máy.

Khi mua máy đầm cóc cũ các bạn nên kiểm tra đế, ủng, côn, tay giật để đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt, không quá cũ.

Hiện, máy đầm cóc cũ được Hồng Thái mua lại từ những công trường không còn dùng đến và muốn bấn lại. Chúng tôi kiểm tra đầy đủ các chức năng và thử máy trực tiếp đảm bảo hoạt động tốt không có sự cố.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành của Hồng Thái.

Cần bất cứ sự trợ giúp nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HỒNG THÁI

 

Hotline:  0989.317.789 (Line, Zalo, Viber, Wechat)

Website:  mayxaydunghn.com

Emailhongthai.corp.vn@gmail.com

VPGD: Số 86 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Kho Hàng: Km 1, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.