Máy đầm cóc chạy xăng

Thông số kĩ thuật:

Máy đầm cóc chạy xăng 

Máy đầm cóc Mikasa MT55L, máy đầm cóc Mikasa MT72FW chạy xăng, chất lượng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về máy đầm cóc chạy xăng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Thời gian bảo hành lên đến 6 tháng

✓ Mua hàng nhanh: gọi ngay  0989.317.789

✓ Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

✓ Miễn phí đối trả trong vòng 7 ngày

✓ Thời gian: T2-T7 , từ 8h đến 20h & CN từ 8h đến 17h

Cam kết chính hãng, bảo hành uy tín.

Liên hệ để có giá tốt
Chi tiết sản phẩm

So sánh máy đầm cóc chạy điện và máy đầm cóc chạy xăng

Hiện nay, nhiều thiết bị được sử dụng trong các công trình xây dựng. Vì giúp nâng cao năng suất lao động, rút ngắn thời gian xây dựng công trình, tiết kiệm tối đa nhân lực và chi phí như máy trộn bê tông, máy cắt rãnh tường, đầm dùi và máy đầm cóc.

Máy đầm cóc ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong đời sống. Đặc biệt là trong xây dựng bởi nhiều ưu điểm và có thể hỗ trợ con người giảm thời gian và sức lao động.

Máy đầm cóc có 2 loại là máy đầm cóc chạy điện và máy đầm cóc chạy xăng. Cả 2 loại máy đầm cóc này đều có những ưu và nhược điểm riêng.

may-dam-coc-chay-xang

Máy đầm cóc chạy bằng xăng

Công dụng của máy đầm cóc

Máy đầm cóc có công dụng chủ yếu là để làm cứng bề mặt đất xây dựng. Máy đầm cóc chạy bằng xăng có thiết kế hoạt đông mạnh mẽ, có thể tạo được một lực nén mạnh làm cho đất nền trở nên chắc chắn hơn rất nhiều.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin về từng loại máy đầm cóc trong bài viết này nhé.

Máy đầm cóc chạy điện

+ Máy đầm cóc chạy điện là loại máy đầm cóc sử dụng nguồn năng lượng là điện 220v hoặc 380v. Máy đầm cóc chạy điện có ưu điểm là tiết kiệm chi phí vận hành vì điện rẻ hơn xăng rất nhiều.

+ Về kĩ thuật, máy đầm cóc chạy bằng điện nên rất êm, không gây tiếng ồn lớn. Máy phù hợp với các công trình xây dựng ở gần khu vực bệnh viện, khu dân cư, trường hợp.

+ Máy đầm cóc chạy điện thường dùng động cơ điện 1 pha hay 3 pha công suất mạnh. Hiệu quả làm việc cao, ổn định, không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện năng, chi phí bảo dưỡng thấp.

Điểm hạn chế của máy đầm cóc chạy điện:

Bên cạnh ưu điểm thì máy đầm cóc điện cũng có nhược điểm đó là bị phụ thuộc vào nguồn điện. Tính cơ động không được đánh giá cao bằng máy đầm cóc chạy xăng.

Lực đầm của máy cũng nhẹ hơn so với loại máy đầm cóc chạy bằng xăng. Khi máy phát sinh hỏng hóc, trục trặc thì việc sửa chữa máy cũng khó khăn hơn, thay thế linh phụ kiện cũng phức tạp hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của máy đầm cóc chạy xăng

+ Máy đầm cóc chạy xăng là loại máy đầm vận hành bằng xăng. Ưu điểm của máy đầm cóc chạy xăng đó là hiệu suất làm việc rất cao. Lực đầm mạnh và có thể thay đổi lực đầm khi cần.

+ Máy đầm cóc chạy bằng xăng nên không bị phụ thuộc vào nguồn điện. Có thể sử dụng ở các địa điểm không có nguồn điện trực tiếp. Máy dễ sử dụng, có độ bền cao, khi hỏng hóc rất dễ dàng thay thế phụ tùng, sửa chữa, bảo dưỡng.

may-dam-coc-chay-xang

Máy đầm cóc chạy xăng

Máy đầm cóc chạy xăng chuyên dùng động cơ , ít bị hư hỏng, dễ sử dụng, bảo dưỡng dễ dàng. Máy đầm cóc chạy xăng có tính cơ động cao. Máy có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào cần thiết mà không cần có sự hỗ trợ của nguồn điện.

Ngoài các ưu điểm trên thì máy đầm cóc chạy xăng cũng có nhược điểm đó là độ ồn rất lớn. Khi sử dụng ở những nơi đông dân cư thường không được ủng hộ. Máy đầm cóc chạy xăng sử dụng nhiên liệu vận hành là xăng dầu nên cũng gây ô nhiễm môi trường và tốn kém chi phí.

Máy đầm cóc chạy xăng là đầm cóc sử dụng động cơ dùng nguyên liệu là xăng. Máy đầm cóc chạy xăng hiện nay nổi bật nhất là đầm cóc Mikasa và đầm cóc Tacom. Trong đó dòng Mikasa thì có 2 sản phẩm là Máy đầm cóc Mikasa MT55 và Máy đầm cóc Mikasa Mt72FW,  được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam.

Hồng Thái  cung cấp đầm cóc chạy xăn.g giá rẻ các loại được cấp giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của nhà sản xuất nên sản phẩm luôn kèm theo đầy đủ giấy tờ.

=> Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phầm máy đầm cóc Mikasa chạy xăng, xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HỒNG THÁI

Hotline0989.317.789

Website: mayxaydunghn.com

Email hongthai.corp.vn@gmail.com

Kho Hàng: Km 1, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Với phương châm “ Uy tín để thành công “ , Hồng Thái JSC cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.