Máy đầm đất

Thông số kĩ thuật:

Máy đầm đất nhập khẩu

Máy đầm cóc nhập khẩu, thương hiệu Mikasa, Tacom.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể:

Thời gian bảo hành lên đến 6 tháng

✓ Mua hàng nhanh: gọi ngay  0989.317.789

✓ Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

✓ Miễn phí đối trả trong vòng 7 ngày

✓ Thời gian: T2-T7 , từ 8h đến 20h & CN từ 8h đến 17h

Cam kết chính hãng, bảo hành uy tín.

Liên hệ để có giá tốt
Chi tiết sản phẩm

Máy đầm đất

1. Giới thiệu về máy đầm đất

Máy đầm đất hay cũng chính là máy đầm cóc, là một trong những loại máy móc công trình phổ biến và không thể thiếu trong thi công hiện nay.

Máy đầm được sử dụng nhiều trong thi công nền móng, sàn nhà, mặt đường, mương rãnh,…

Máy đầm có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, và chi phí đầu tư thấp đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công ty và chủ thầu xây dựng.

2. Cấu tạo của máy đầm đất

Máy đầm đất bao gồm các bộ phận chính sau:

+ Chân đầm

+ Hệ thống momen xoắn

+ Bộ phận làm hơi

+ Động cơ

+ Tay cầm

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 2 dòng máy đầm đất chính là chạy bằng xăng và chạy bằng điện. Máy đầm nổi tiếng với các thương hiệu: Mikasa, Tacom, Conmec, HCD, HCR… trong đó dòng máy đầm cóc Mikasa là phổ biến.

Nguyên lý hoạt động của máy đầm đất

Mô men xoắn từ trục ra của động cơ đốt trong hay động cơ điện thông qua bánh răng dẫn động và cơ cấu tay quay thanh truyền sẽ chuyển hóa thành chuyển động lên xuống truyền lực trực tiếp xuống chân đầm.

3. Đặc điểm của máy đầm đất

Đặc tính của đầm cóc :

– Máy đầm cóc được thiết kế với kết cấu nhỏ gọn nhưng công suất mạnh mẽ.

– Có nhiệm vụ làm chặt lớp đất đá hoặc cốt liệu bê tông có độ chặt nhất định.

– Do có cấu tạo nhỏ gọn nên thích hợp với các nơi không gian hẹp như đường ống nước, chân cột điện, mương thủy lợi, … các nền móng khác.

Máy đầm cóc thường có gắn máy nổ xăng, khi hoạt động máy nhảy chổm chổm lên tạo cho máy có đầm mạnh, nén chặt đất như xe lu. Vì có cấu tạo nhỏ gọn nên máy đầm cóc có thể dùng mà những chỗ xe lu không tới được hoặc những mặt nghiêng mà có thể xe bị lật.

Máy đầm cóc có cấu tạo chắc chắn bằng các vật liệu chuyên dụng cho ngành xây dựng, nâng cao hiệu quả làm việc, độ bền cao, sử dụng lâu dài.
Thiết kế nhỏ gọn nên thích hợp làm việc ở các nơi không gian hẹp như đường ống nước, chân cột điện, mương thủy lợi, … các nền móng khác mà xe lăn, máy đầm bàn không thể tới được.

Khi vận hành máy đầm cóc thì không thể tránh khỏi những lỗi bất thường xảy ra, những lỗi đó có thể do người dùng hoặc các yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng đến tiến trình thi công.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các loại máy đầm đất, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Hồng Thái là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại máy đầm đất, đầm cóc, .. các thiết bị máy trong xây dựng thi công công trình.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy đầm cóc, ….. bảo dưỡng và sửa chữa để giúp tiết kiệm chị phí cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HỒNG THÁI

Hotline0989.317.789

Website: mayxaydunghn.com

Emailhongthai.corp.vn@gmail.com

VPGD: Số 86 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Kho Hàng: Km 1, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Với phương châm “ Uy tín để thành công “ , Hồng Thái JSC cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. “Máy xây dựng Hồng Thái – Đồng hành cùng mọi công trình”