Giá Bán Máy Đầm Cóc Mikasa

Giá bán máy đầm cóc Mikasa

Mikasa là thương hiệu máy đầm cóc đến từ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại của Nhật Bản. Máy đầm cóc Mikasa được thiết kế với kết cấu chắc chắn, bền đẹp, phù hợp với mọi quy mô công trình. Chính vì thiết bị này được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Máy đầm cóc Mikasa với các Model MT55 và MT72 sử dụng thích hợp trong mọi công trình. Sản phẩm được phân phối ra thị trường giá bán máy đầm cóc với mức giá khoảng từ 38 triệu đến 40 triệu đồng. Hiện tại, máy đầm cóc Mikasa là thương hiệu máy đầm cóc được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Giá bán máy đầm cóc Tacom

Thương hiệu máy đầm cóc Tacom được thiết kế rất thông minh của nhà sản xuất tại Nhật Bản. Được thông qua sự kiểm duyệt khắt khe của nhà sản xuất nên thiết bị này có chất lượng vượt trội. Toàn bộ các bộ phận của máy đầm cóc Tacom được sản xuất bằng thép chắc chắn với độ bền cao.

Máy đầm cóc Tacom với các Model TV7DK, TV5DF có chất lượng. Giá của máy đầm cóc tacom  tương đương với máy đầm cóc Mikasa.

 Giá bán máy đầm cóc Meiwa

Có lẽ máy đầm cóc Meiwa là thương hiệu có mức giá rẻ nhất được sản xuất từ Nhật Bản. Giá rẻ nhưng không phải là thiết bị này kém chất lượng mà đây là thương hiệu mới còn rất ít người biết đến.

Máy đầm cóc Meiwa có các model RTX55D, RT50R, RT70R tương ứng với mức giá khoảng từ 20 triệu đến 25 triệu.

Máy đầm cóc chạy bằng điện

Ngoài một số loại máy đầm cóc chạy xăng trên thì có một số loại máy đầm cóc chạy bằng điện

Máy đầm cóc chạy điện có các model HCD70, HCD80, HCD90, HCD100, HCD110…Đều sử dụng động cơ điện để hoạt động với lực đầm rất mạnh và chắc chắn. Nhưng thiệt bị này ít được sử dụng bởi không có tính động cơ cao, phụ thuộc vào nguồn điện.

Nếu công trình xây dựng của bạn có nguồn điện chạy qua thì đây là sản phẩm phù hợp với mức giá rất rẻ, tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Giá tham khảo máy đầm cóc chạy điện từ 8 triệu đến 10 triệu đồng.

Trên đây là bảng giá máy đầm cóc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Quý khách có nhu cầu mua hay thuê máy đầm cóc, vui lòng liên hệ với Hồng Thái để được hỗ trợ nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HỒNG THÁI

Hotline:  0989.317.789 (Line, Zalo, Viber, Wechat)

Website:  mayxaydunghn.com

Email: hongthai.corp.vn@gmail.com

VPGD: Số 86 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Kho Hàng: Km 1, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Xin trân trọng cảm ơn